PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÚ Y TÍN THƠ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÚ Y TÍN THƠ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÚ Y TÍN THƠ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÚ Y TÍN THƠ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÚ Y TÍN THƠ
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÚ Y TÍN THƠ
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÚ Y TÍN THƠ 0907504494Hàng ngày từ 7:00 sáng đến 7:00 tối. Cấp cứu 24/24. Tối Chủ Nhật nghỉ.
Trang chủ   >   Tin tức

Tin tức

POODLE XINH XẮN, THÔNG MINH, YÊU THƯƠNG & TINH NGHỊCH
POODLE XINH XẮN, THÔNG MINH, YÊU THƯƠNG & TINH NGHỊCH 22/04/2020 Tại Việt Nam, giống Poodle là vật nuôi đang rất được ưa chuộng trong tất cả các hộ gia đình. Chúng sở hữu một vẻ ngoài ưa nhìn cùng một tố chất thông minh như những cô tiểu thư yêu kiều của các gia đình quý tộc. Hầu hết các bé Poodle luôn được chủ nuôi hết mực yêu thương, chiều chuộng và được xem là hình tượng của một cuộc sống an nhàn, xa hoa. Nhưng thực tế, Poodle lại là một giống chó "săn vịt trời" nổi tiếng với khả năng bơi lội tuyệt vời. Tên tiếng Anh "Poodle" xuất phát từ chữ "Pudel hoặc Pudelin" trong tiếng Đức, có nghĩa là "lội lõm bõm trong nước"; ở Pháp, Poodle được gọi là "Caniche" xuất phát từ "Chien Canard" nghĩa là "chó săn vịt".
CA PHẨU XƯƠNG 2 CHÂN TRƯỚC THÀNH CÔNG
CA PHẨU XƯƠNG 2 CHÂN TRƯỚC THÀNH CÔNG 28/02/2020 CÂU CHUYỆN CHÓ TOM BỊ CÁN GÃY LÌA 2 CHÂN TRƯỚC
PHẪU THUẬT CHỈNH XƯƠNG HÀM TRÊN ở CHÓ
PHẪU THUẬT CHỈNH XƯƠNG HÀM TRÊN ở CHÓ 02/12/2019 Hỉnh X-QUANG trước phẫu và thực tế sau khi lành.
BỆNH U NANG BIỂU BÌ Ở CHÓ PHÚ QUỐC (Dermoid cyst)
BỆNH U NANG BIỂU BÌ Ở CHÓ PHÚ QUỐC (Dermoid cyst) 21/10/2019 Bệnh u nang biểu bì thường xuất hiện ở các giống chó có xoáy lưng, cụ thể một trong số đó là Chó Phú Quốc của Việt Nam
HƯỚNG DẪN ĐẶT ỐNG THÔNG KHÍ QUẢN
HƯỚNG DẪN ĐẶT ỐNG THÔNG KHÍ QUẢN 17/09/2019 Đây là một thao tác rất cần thiết trong công tác cấp cứu vật nuôi, đặt biệt là các ca bệnh liên quan đến đường hô hấp.
CHIHUAHUA bị nhiều VẾT RÁCH ở VÙNG NGỰC, tổn thương PHỔI
CHIHUAHUA bị nhiều VẾT RÁCH ở VÙNG NGỰC, tổn thương PHỔI 25/09/2019 Bé Chihuahua này đã dũng cảm vượt qua ca phẩu thuật nguy hiểm. Nguyên nhân bị chó lớn cắn, em mang nhiều vết rách vùng ngực, bể cơ ngực, cơ liên sườn, nhiều vùng phổi tổn thương và chảy máu. Sau 7 ngày điều trị, em đã hồi phục tốt, ăn uống, và hoạt động bình thường trở lại.
CÁCH PHÂN BIỆT ALASKA VÀ HUSKY
CÁCH PHÂN BIỆT ALASKA VÀ HUSKY 02/10/2019 CÁCH PHÂN BIỆT ALASKA VÀ HUSKY
1 2 »