PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÚ Y TÍN THƠ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÚ Y TÍN THƠ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÚ Y TÍN THƠ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÚ Y TÍN THƠ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÚ Y TÍN THƠ
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÚ Y TÍN THƠ
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÚ Y TÍN THƠ 0907504494Hàng ngày từ 7:00 sáng đến 7:00 tối. Cấp cứu 24/24. Tối Chủ Nhật nghỉ.
Trang chủ   >   Dịch vụ

Dịch vụ

Chụp hình X quang kỹ thuật số cho thú cưng
Chụp hình X quang kỹ thuật số cho thú cưng 27/12/2017 Chuẩn đoán hình ảnh rõ nét, chụp nhiều hình cùng 1 lúc, kết quả rất nhanh và chính xác hơn các loại máy thông thường, không cần rửa phim. Kết quả hình ảnh được gửi qua email, zalo, viber...
Cắt tỉa lông và tắm soda cho thú cưng.
Cắt tỉa lông và tắm soda cho thú cưng. 27/12/2017 Làm đẹp cho các boss luôn là niềm vui của mọi người. Làm đẹp cho thú cưng luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm và chú trọng. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có đủ thời gian và điều kiện để chăm sóc kỹ lưỡng tại nhà, vì thế trung tâm Tín Thơ có đội ngũ chuyên gia làm đẹp cho các boss như: cat91 tỉa lông cho gọn gàng, tắm soda để lông sạch sẽ mà không sợ các bệnh lý về da như ghẻ lở, viêm da, loại trừ các loại bọ chét, ve đậu.... gây hại cho các boss yêu quý.
Chích và điều trị các bệnh
Chích và điều trị các bệnh 28/12/2017 Chích thuốc cho thú cưng, nhẹ nhàng và không đau cho vật cưng, điều trị những bệnh thông thường đến truyền nhiễm. Với sự tâm huyết mong muốn cho vật cưng hết bệnh.
Cắt đuôi và cắt tai
Cắt đuôi và cắt tai 28/12/2017 Làm đẹp cho thú cưng tùy theo chủng loại và yêu cầu của khách hàng
Khám bệnh cho thú cưng
Khám bệnh cho thú cưng 28/12/2017 Khám bệnh dựa những những chuẩn đoán lâm sàn, kết hợp những xét nghiệm phi lâm sàn như: X quang, siêu âm, xét nghiệm máu, xét nghiệm tế bào học, xét nghiệm huyết học, nhuộm tiêu bản, nhuộm máu, nhuộm da khép kín.... để có những kết quả chuẩn đoán bệnh chính xác nhất, từ đó đưa ra hướng điều trị cho vật cưng của khách hàng khi đến trung tâm Tín Thơ.
Phẫu thuật bàng quang, tử cung, lấy vật lạ...cho thú cưng
Phẫu thuật bàng quang, tử cung, lấy vật lạ...cho thú cưng 28/12/2017 Phòng khám đa khoa thú y Tín Thơ có thể thực hiện phẫu thuật bàng quang, tử cung, lấy vật lạ, phẫu thuật Hernia ở rốn, trực tràng.....ở dộng vật. Với kỹ thuật phẫu thuật chuyên sâu có sự hỗ trợ từ máy móc hiện đại tại phòng khám để có thể hỗ trợ chữa trị những trường hợp từ dễ đến khó.
Phẫu thuật xương cho thú cưng
Phẫu thuật xương cho thú cưng 28/12/2017 Đội ngũ chuyên viên tại Trung tâm Tín Thơ được đào tạo bài bản từ những y bác sỹ và chuyên gia nước ngoài và có sự hỗ trợ từ máy móc hiện đại như máy chụp X quang cho thú cưng, máy siêu âm Doppler màu, máy xét nghiệm sinh lý, sinh hóa. nhằm phẫu thuật chữa trị các trường hợp về xương ở động vật như: gãy xương, tai nạn nghiệm trọng....
Phẫu thuật triệt sản cho chó và mèo.
Phẫu thuật triệt sản cho chó và mèo. 28/12/2017 Triệt sản với kỹ thuật gây tê màng cứng và máy cắt cao tần giúp vật cưng không đau, không chảy máu.
Thiết bị hỗ trợ di chuyển cho chó mèo
Thiết bị hỗ trợ di chuyển cho chó mèo 27/12/2017 Thiết bị hỗ trợ di chuyển cho chó/ mèo bị thương hoặc bị tật do phòng khám Tín Thơ tự chế tạo, phù hợp với các loại chó/ mèo với kích thước khác nhau.
Tuyễn dụng bác sỹ chuyên khoa
Tuyễn dụng bác sỹ chuyên khoa 22/11/2017 Tuyển bác sỹ chuyên khoa nội chính quy Tuyễn bác sỹ chuyên khoa ngoại chính quy có kinh nghiệm trên 3 năm trong lĩnh vực thú cưng. Lương thỏa thuận
1 2 »