PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÚ Y TÍN THƠ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÚ Y TÍN THƠ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÚ Y TÍN THƠ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÚ Y TÍN THƠ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÚ Y TÍN THƠ
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÚ Y TÍN THƠ
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÚ Y TÍN THƠ 0907504494Hàng ngày từ 7:00 sáng đến 7:00 tối. Cấp cứu 24/24. Tối Chủ Nhật nghỉ.
Trang chủ   >   Tin tức   >   CA PHẨU XƯƠNG 2 CHÂN TRƯỚC THÀNH CÔNG

CA PHẨU XƯƠNG 2 CHÂN TRƯỚC THÀNH CÔNG

CHUYỆN CỦA CHÚ TOM

Tôi là cậu bé Poodle 2 năm tuổi, sống hạnh phúc trong một gia đình hạnh phúc, với những thành viên luôn yêu thương và chăm sóc mình, đặc biệt là hai cậu chủ nhỏ - người luôn quan tâm và dành cho tôi những thứ tốt nhất.

Rồi ngày không may ấy đến, khi đang cùng bà chủ dạo chơi, tận hưởng ánh nắng ấm áp, tôi đang tung tăng hít thở không khí trong lành thì, một chiếc xe đạp điện từ đâu xuất hiện, tôi té và bị cán qua chân, cả 2 xương chân gãy đứt lìa… tôi điếng người, không còn tỉnh táo nữa. Bà chủ đưa tôi đi hết phòng khám này đến phòng khám khác, họ không giúp được gì cho tôi, chỉ khuyên cắt bỏ chân, tôi không còn đủ sức để kêu gào, chỉ yếu dần trong sự đau đớn.

May mắn thay, Phòng khám Thú Y Tín Thơ đã giúp tôi khôi phục đôi chân của mình. 12h trưa ngày 14/10, các bác sĩ đã sơ cấp cứu, làm sạch vết thương, kẹp nẹp, băng bó và chụp X-Quang. Kết quả cho thấy tình trạng của tôi rất nghiêm trọng, gãy cả xương trụ và xương quay ở 2 chân trước.

    

Các bác sĩ đã thực hiện ca giải phẫu .Ca phẫu hôm ấy diễn ra trong 3 giờ đồng hồ, tôi dần tỉnh lại, cảm giác đau đớn đã vơi đi nhiều, chỉ thấy chân mình nằng nặng với mớ bông băng dày cộm. Sau đó là công tác hậu phẫu đầy khó khăn vì vết thương của tôi có khả năng nhiễm trùng rất cao (do xương bị gãy hở và đâm ra ngoài).Cuối cùng là việc vật lí trị liệu kéo theo những đau đớn sau phẫu thuật nhưng tôi đã cố gắng vượt được nhờ sự giúp đỡ của bác sĩ Thơ.

 

Tới thời điểm hiện tại, vết thương đã lành , chấn thương tâm lí cũng vơi dần theo thời gian. Nhưng vui mừng nhất là giờ đây tôi được trở về cùng với gia đình mình sau những gì phải trải qua. Trời ơi con chưa muốn chết!

Ngày 25/2/2020 vừa qua, tôi đã có dịp ghé lại Phòng Khám để kiểm tra chân, tôi đã đi lại bình thường được rồi các bạn ạ! 

Bài viết khác